Vận chuyển và giao hàng

Vận chuyển và giao hàng

 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - Công ty nhận GIAO HÀNG TRỰC TIẾP đến địa chỉ khách hàng trong khoảng từ 2 - 4 tiếng hoặc theo lịch giao hàng đã hẹn trước đến các Quận 1, 2, 3,  4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn (tối đa 20 km). Riêng huyện Cần Giờ, Củ Chi hoặc địa chỉ khác giáp ranh với Tp. HCM vui lòng liên hệ để biết chi tiết. Đối với mặt hàng thuộc danh mục hàng cồng kềnh, Công ty sẽ thu phí vận chuyển hàng cồng kềnh theo giá của hãng vận chuyển.

TẠI CÁC TỈNH/THÀNH PHỐ KHÁC Công ty nhận  GIAO HÀNG ĐẢM BẢO (*) QUA ĐỐI TÁC THỨ 3 trong thời gian dự kiến từ 2 - 7 ngày làm việc tùy thuộc từng địa phương (ngoại trừ ngày gởi, ngày nghỉ, ngày lễ).

* Thời gian giao hàng là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn tùy theo một số điều kiện khách quan mà Công ty Mẹ Vì Bé không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện, v.v...). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 7-14 ngày.

* Trường hợp địa chỉ khách hàng ở trong hẻm/ngõ/ngách mà xe tải không thể dừng/đậu thì việc giao/nhận hàng sẽ diễn ra tại nơi được thỏa thuận giữa đối tác thứ 3 và khách hàng.

* Địa chỉ thuộc chung cư/cao ốc/tòa nhà thì việc giao/nhận hàng sẽ được thực hiện tại tầng trệt.

* Chi phí vận chuyển không bao gồm chi phí bốc xếp.

Chú thích: (*) Giao hàng đảm bảo nghĩa là Công ty chịu mọi tổn thất xảy ra như gãy vỡ, thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển và có trách nhiệm đổi hàng hay đền bù khi có trường hợp gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển.

Cần hỗ trợ về hình thức vận chuyển, vui lòng gọi số: 0988 579 753