Vận chuyển và giao hàng

Vận chuyển và giao hàng

 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINHGIAO HÀNG TRỰC TIẾP đến địa chỉ khách hàng trong vòng 24h hoặc theo lịch giao hàng đã hẹn trước.

* MIỄN PHÍ giao hàng tại các Quận 1, 2, 3,  4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn trong phạm vi 20 km đối với hàng cồng kềnh có giá trị tối thiểu 1 triệu đồng. Địa chỉ giao hàng trên 20 km, khách hàng vui lòng trả phí chênh lệch là 10.000 đồng/km.

* THU PHÍ giao hàng 10.000 đồng/km (cây số) đối với hàng cồng kềnh có giá trị tối thiểu 1 triệu đồng tại các huyện Cần Giờ, Củ Chi.

* Đối với hàng không cồng kềnh (nhỏ gọn) hoặc đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu đồng, giao hàng qua Công ty giao nhận hoặc Bưu điện.

TẠI CÁC TỈNH/THÀNH PHỐ KHÁC - GIAO HÀNG THU PHÍ QUA ĐỐI TÁC THỨ 3 trong thời gian dự kiến từ 2 - 7 ngày làm việc tùy thuộc từng địa phương (ngoại trừ ngày ngày gởi, ngày nghỉ, ngày lễ).

* Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh bằng tàu hỏa (xe lửa, hỏa xa) hoặc xe tải (ô tô, chành xe). Ngoài ra, với khách hàng tại các tỉnh/thành phố giáp ranh với Tp. Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, v.v... chúng tôi có thể giao hàng trong ngày bằng xe máy (xe ôm) trong phạm vi dưới 30 km.

* Thời gian giao hàng là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn tùy theo một số điều kiện khách quan mà Công ty Mẹ Vì Bé không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện, v.v...). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng từ 7-14 ngày.

* Trường hợp địa chỉ khách hàng ở trong hẻm/ngõ/ngách mà xe tải không thể dừng/đậu thì việc giao/nhận hàng sẽ diễn ra tại nơi được thỏa thuận giữa đối tác thứ 3 và khách hàng.

* Địa chỉ thuộc chung cư/cao ốc/tòa nhà thì việc giao/nhận hàng sẽ được thực hiện tại tầng trệt.

* Chi phí vận chuyển không bao gồm chi phí bốc xếp.

Cần hỗ trợ về hình thức vận chuyển, Quý khách vui lòng gọi số: 0988 579 753